Bạn đang xem sản phẩm danh mục Máy báo rò rỉ gas

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy báo rò rỉ gas, cảnh báo rò rỉ khí ga trong nhà

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rò rỉ gas như: chuột cắn ống dây gas, dây dẫn gas nứt (vỡ) do sử dụng quá lâu, do bếp gas quá cũ, hoặc do van điều áp hết hạn sử dụng … Do đó, nguy cơ cháy nổ khí gas khi rò rỉ gas luôn tiềm ẩn, bởi hầu hết các gia đình chưa quan tâm đến vấn đề an toàn khi sử dụng gas.

Công dụng của máy cảnh báo rò rỉ khí gas nhập khẩu

Máy cảnh báo rò rỉ gas được trang bị cảm biến nhận biết khi gas bị rò rỉ và phát tiếng cảnh báo, nhằm ngăn chặn nguy cơ cháy nổ, bảo đảm an toàn cho bạn, gia đình và các tài sản.

Trên thị trường hiện có bán rất nhiều loại máy cảnh báo rò rỉ gas của nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết chưa qua kiểm định hoặc được cấp chứng chỉ an toàn. Do đó, Gas Ban Mai đề xuất nên lựa chọn máy báo rò rỉ gas Katsura KSA-C1 được rất nhiều Bà Nội Trợ tin dùng và trải nghiệm chất lượng trong suốt thời gian qua.

Máy báo rò rỉ gas hiện được bày bán rất nhiều trên thị trường và đặc biệt trên các sàn TMĐT với nhiều thương hiệu khác nhau, giá rất rẻ nhưng không chắc chắn là bảo đảm chất lượng như hàng chính hãng (đúng quy cách, đúng chất lượng và bảo hành chính hãng).

Do đó, quý khách nên lựa chọn mua tại các Đại lý gas uy tín, dù giá có cao 1 tí xíu nhưng chắc chắn luôn bảo đảm chất lượng. Bởi hầu hết Đại lý gas uy tín luôn bán hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và bảo hành chu đáo.
Quý khách có thể mua tại các cửa hàng gas thuộc Hệ thống Gas Ban Mai, hoặc đặt mua trên website chính thức của Gas Ban Mai để được giao tận nơi. Hotline tư vấn 24/7: 0917.638.638 (có dùng zalo).

1900 2244