Giao Gas Suốt Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Đón Tết Nguyên Đán vui vẻ, an toàn và không lo hết gas

Tết Nguyên Đán là dịp tất cả mọi người sum vầy đoàn tụ sau một năm làm ăn vất vả. Dù đi học hay đi làm ăn xa, bằng mọi cách cũng sắp xếp về để đoàn viên cùng gia đình. Do vậy, Tết rất thiêng liêng đối với mỗi con người Việt Nam

Thấu hiểu điều đó, Gas Ban Mai giao gas suốt Tết Nguyên Đán 2019, với mong muốn giữ trọn vẹn niềm vui đoàn viên đón Xuân của gia đình bạn, vừa bảo đảm an toàn và không lo hết gas gián đoạn cuộc vui sum vầy.

Thời gian giao gas từ: 5h00 – 22h00 mỗi ngày.

Chương trình khuyến mãi khi đổi gas:

Theo đó, khi quý khách đổi gas tại Hệ thống Gas Ban Mai sẽ nhận ngay 01 trong 03 phần quà giá trị nhân dịp đón Xuân sang:

1. Combo Dầu ăn Tường An Olita 1 lít + Nước mắm Nam Ngư 3in1 500ml + 500gr Đường kính trắng.

2. Dầu ăn Tường An Olita 3 lít.

3. Bộ bình 6 ly thuỷ tinh cao cấp.

Hoặc giảm ngay 50.000 đồng khi đổi gas dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Ngoài nhận quà, quý khách còn được tích luỹ thêm 10.000đ/bình (Tặng dây dẫn gas nhập khẩu dày 3 lớp khi đủ 5 bình gas; và giảm ngay 100.000đ khi đủ 10 bình gas)

Chương trình khuyến mãi đổi bếp cũ lấy bếp mới và mua bếp:

Tại cửa hàng Gas Ban Mai luôn có nhiều mẫu mã bếp gas giá rẻ của các hãng nổi tiếng như: Rinnai, Bluestar, SUNHOME, KeplerCoook, Paloma, Sakura … Các chương trình ưu đãi luôn luôn có khi mua bếp gas hoặc đổi bếp cũ lấy bếp mới.

Gas Ban Mai là Hệ thống cung cấp gas Thương Hiệu Nhật Bản tại TP.HCM. Tại Gas Ban Mai, quý khách luôn cảm nhận được sự an tâm, trung thực và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên bảo an nhiều kinh nghiệm trong ngành gas; bình gas chính hãng và quà tặng giá trị hữu ích phù hợp với đa số Bà Nội Trợ.

Kính chúc Quý khách năm mới An khang – Thịnh vượng!

XEM GIÁ GAS & KHUYẾN MÃI

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *