Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Nhằm bảo đảm an toàn và không gián đoạn các cuộc vui ngày Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020. Gas Ban Mai phục vụ giao gas suốt Tết. Hết gas gọi ngay 1900-2244 hoặc hotline 0917.638.638.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Đón Tết Nguyên Đán vui vẻ, an toàn và không lo hết gas

Tết Nguyên Đán là dịp tất cả mọi người sum vầy đoàn tụ sau một năm làm ăn vất vả. Dù đi học hay đi làm ăn xa, bằng mọi cách cũng sắp xếp về để đoàn viên cùng gia đình. Do vậy, Tết rất thiêng liêng đối với mỗi con người Việt Nam.

Thấu hiểu điều đó, Gas Ban Mai giao gas suốt Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, với mong muốn giữ trọn vẹn niềm vui đoàn viên đón Xuân của gia đình bạn, vừa bảo đảm an toàn và không lo hết gas làm gián đoạn cuộc vui sum vầy. Cụ thể như sau:

+ Khối Kinh doanh - Bộ phận giao gas:

  • LÀM VIỆC SUỐT TẾT NGUYÊN ĐÁN (KHÔNG NGHỈ TẾT).
  • Thời gian làm việc từ: 05h00 - 22h00 mỗi ngày.

+ Đối với Khối văn phòng:

  • Nghỉ Tết từ ngày: 22/01/2020 (tức 28 Tết).
  • Làm lại vào ngày: 03/02/2020 (tức mồng 10 Tết).

Chúng tôi xin thông báo để Nhà cung cấp, đối tác vui lòng liên hệ các Bộ phận: kế toán, hành chính nhân sự, chăm sóc khách hàng được biết.

Chương trình khuyến mãi khi đổi gas:

Đổi gas nhận quà

Theo đó, khi quý khách đổi gas tại Hệ thống Gas Ban Mai sẽ nhận ngay 01 trong 04 phần quà giá trị nhân dịp đón Xuân sang:

1. Combo 02 Lít dầu an Happy Koki + 01 kg Đường tinh luyện.

2. Dầu ăn Happi Koki chính hiệu 3 lít.

3. Bộ 6 ly thuỷ tinh Indonesia cao cấp.

4. Bộ 10 chén sứ trắng kiểu Hàn Quốc.

Hoặc giảm ngay 50.000 đồng khi đổi gas dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

Ngoài nhận quà tặng hoặc giảm giá khi đổi gas, quý khách còn được tham gia Tích luỹ (Tặng dây dẫn gas nhập khẩu dày 3 lớp khi đủ 5 bình gas; và thay van điều áp khi đủ 10 bình gas).

Chương trình khuyến mãi đổi bếp cũ lấy bếp mới và mua bếp:

Đổi bếp cũ lấy bếp mới

Tại cửa hàng Gas Ban Mai luôn có nhiều mẫu mã bếp gas giá rẻ của các hãng nổi tiếng như: Rinnai, Bluestar, SUNHOME, KeplerCoook, Paloma, Mitshuta ... Các chương trình ưu đãi luôn luôn có khi mua bếp gas hoặc đổi bếp cũ lấy bếp mới.

Gas Ban Mai là Hệ thống cung cấp gas đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn An toàn Nhật Bản, được hãng trăm Bà Nội Trợ tin dùng. Các sản phẩm gas chính hãng gồm: SOPET Gas One, Petrovietnam, Thủ Đức Gas. Tại Gas Ban Mai, quý khách luôn cảm nhận được sự an tâm, trung thực và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên bảo an nhiều kinh nghiệm trong ngành gas; bình gas chính hãng và quà tặng giá trị hữu ích phù hợp với đa số Bà Nội Trợ.

Kính chúc Quý khách năm mới An khang - Thịnh vượng!

XEM GIÁ GAS & KHUYẾN MÃI