Bếp gas

Bếp Gas là loại bếp nấu phổ thông trong các gia đình Việt Nam hiện nay. Đặc điểm nổi bật của loại bếp nấu này là sử dụng nhiên liệu khí Gas thiên nhiên, được bán rộng rãi trên thị trường dưới dạng Bình Gas và yêu cầu một hệ thống bếp gas hoàn chỉnh gồm bộ bình gas, dây dẫn gas, van và các linh kiện phụ kiện hỗ trợ.

Trên thị trường hiện có nhiều dòng cũng như nhiểu loại bếp gas khác nhau, tuy nhiên thường chia thành 3 dòng bếp gas chính là bếp gas dương và bếp gas âm, bếp gas kết hợp thường được khách hàng lựa chọn sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu mua bếp gas có thể tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng Gas Ban Mai để được hỗ trợ tốt nhất và có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua bếp của chúng tôi.

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng đang sử dụng gas do Ban Mai cung cấp chính sách "Bếp cũ đổi bếp mới" cho hầu hết tất cả các sản phẩm bếp gas, ngoại trừ bếp gas đơn và bếp gas mini. Hãy gọi ngay 1900.2244 hoặc hotline 0917.638.638 (có zalo) để được tư vấn cụ thể hơn