Bạn đang xem sản phẩm danh mục Bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp, bếp gas khè dùng trong các quán ăn, nhà hàng với nhu cầu sử dụng đun nấu lượng lớn thức ăn và nhanh chóng. Ngọn lửa bếp khè cho một số món ăn được ngon hơn. Bếp gas công nghiệp cho lửa hầm đều nhiều giờ.


Bếp gas công nghiệp còn gọi hay còn gọi là bếp khè, bếp hầm là loại bếp nấu không thể thiếu trong các quán ăn nhà hàng hiện nay. Bếp cho hiệu suất nhiệt cao nên rất phù hợp để nấu các món cần ngọn lửa lớn để đảm bảo độ ngon cũng như nấu ăn nhanh chóng.

Có rất nhiều loại bếp gas công nghiệp được bày bán trên thị trường với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm, chúng ta cần lựa chọn loại bếp chính hãng được kiểm định chất lượng với các thương hiệu uy tín. Không lựa chọn sản phẩm giá rẻ vì dễ bị hàng giả mạo, độ bền kém, hao tốn nhiện liệu, dễ hư hỏng, nứt vỡ.

Quý khách có nhu cầu mua bếp gas công nghiệp hãy liên hệ cửa hàng Gas Ban Mai để được tư vấn chọn mua sản phẩm bếp khè, bếp công nghiệp ... phù hợp nhu cầu và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Sản phẩm sẽ được giao hàng nhanh chóng và bảo hành chu đáo tận nơi đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Gas Ban Mai là hệ thống bán lẻ gas chính hãng uy tín tại TP.HCM, được hàng trăm ngàn Bà Nội Trợ tin dùng. Ngoài cung cấp gas cho các gia đình, nhà hàng, quán ăn, trường học, canteen, khách sạn ... Gas Ban Mai còn cung cấp bếp gas, thi công lắp đặt hệ thống gas và thiết bị nhà bếp.

1900 2244