Bạn đang xem sản phẩm danh mục Bếp gas mini

Bếp gas mini (bếp gas du lịch) thương hiệu NaMilux, Bluestar an toàn và tiện lợi, giá rẻ và tặng thêm bình gas mini tại Hệ thống cửa hàng Gas Ban Mai.


Bếp gas mini là loại bếp gas nhỏ gọn tiện lợi có 1 lò nấu nên vừa có thể sử dụng như bếp gas đơn vừa có thể dùng mang theo khi đi du lịch, cắm trại do khối lượng bếp nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, sử dụng lon gas mini nên dễ dàng di chuyển. Bếp cũng được ưa chuộng sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng nhỏ sử dụng cho mục đích các món lẩu, né, nhúng ngay tại bàn …

Hiện nay, đa số các bếp gas du lịch đều có trang bị đánh lửa magento kết hợp đầu đốt lửa bằng đồng thau nên có độ bền và ổn định cao, giúp tiết kiệm điện với mức tiêu thụ gas chỉ 0.2kg/h.

Bếp gas du lịch sử dụng gas lon mini nhỏ gọn dễ thay đổi, di chuyển, tháo lắp dễ dàng, trang bị đầy đủ hệ thống van an toàn tiện lợi, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ngọn lửa bằng núm vặn.

Gas Ban Mai hiện có cung cấp bếp gas du lịch chất lượng từ các thương hiệu uy tín như Namilux, Bluestar, Window...với đầy đủ chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo khách hàng.

1900 2244