Bạn đang xem sản phẩm danh mục Bếp gas hồng ngoại

Bếp gas hồng ngoại là loại bếp có đầu đốt với công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm gas hơn các loại bếp gas có đầu đốt thông thường.


Bếp gas hồng ngoại thực chất vẫn là bếp sử dụng gas (khí hóa lỏng - LPG) nhưng sử dụng đầu đốt bằng gốm ceramic (Ceramic Fiber) có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1.800 độ cùng bộ chế hòa khí chuyên dụng. Khi đó thay vì đốt cháy khí gas để tạo ngọn lửa đun nấu thức ăn, bếp gas hồng ngoại sẽ dùng phần nhiệt được tạo ra để làm nóng mặt gốm. Khi nóng tới 1 nhiệt độ nhất định, mặt gốm sẽ sinh ra bức xạ nhiệt hồng ngoại với tần số cao, xuyên thấu tốt sẽ làm chín nhanh thức ăn và tránh tiêu hao nhiệt lượng ra xung quanh.

Bếp gas hồng ngoại sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao hơn bếp gas bình thường lên tới 69%, giúp tiết kiệm gas tối đa và giảm thời gian nấu hiệu quả. Mặt khác, trên bề mặt gốm ceramic có hàng ngàn lỗ dẫn khí li ti nhỏ giúp đốt cháy hoàn toàn lượng gas dư trên bề mặt nên không sinh ra khói, hạn chế được khí độc hại trong môi trường nên sẽ giúp người sử dụng phòng ngừa được các bệnh về đường hô hấp.

Sử dụng bếp gas hồng ngoại sẽ đãm bảo an toàn hơn bếp gas bình thường do bếp không có ngọn lửa dư thừa nên hạn chế tối đa các vấn đề cháy nổ nguy hiểm.

Bếp gas hồng ngoại có 2 loại: bếp gas dương hồng ngoạibếp gas âm hồng ngoại. Tùy theo nhu cầu và không gian bếp mà quý khách lựa chọn khi sắm thích hợp!
1900 2244