Gas an toàn

Hiện nay, Bếp gas được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các gia đình, nhà hàng, quán ăn, căn tin … do giá thành phù hợp, dễ sử dụng, có nhiều kiểu mẫu để lựa chọn. Để sử dụng được bếp gas chúng ta cần có nguồn nhiên liệu là khí Gas, được cung cấp phổ biến dưới dạng bình gas tiện lợi, gồm 2 loại chính là bình gas dân dụng và bình gas công nghiệp.

Bình Gas dân dụng có kích thước vừa, khối lượng gas chứa trong bình gas từ 6kg đến 12kg hoặc 13kg, tùy theo quy cách bình, thích hợp dùng cho bếp ăn gia đình, quán ăn nhỏ.

Bình Gas công nghiệp có kích thước lớn hơn bình gas dân dụng, khối lượng gas là 45kg hoặc 50kg, thường sử dụng cho bếp ăn có công suất vừa và lớn như nhà hàng, căn tin nhà xưởng, khách sạn lớn...

Gas Ban Mai là Hệ thống cung cấp bình gas dân dụng và bình gas công nghiệp ủy quyền của SOPET Gas One (Thương Hiệu Nhật Bản), Gia đình Gas, PetroVietnam Gas, Thủ Đức Gas, Miss Gas, Saigon Petro đảm bảo chất lượng chính hãng an toàn khi sử dụng. Hãy gọi ngay cho cửa hàng Gas Ban Mai hoặc tổng đài 1900 2244 để giao gas nhanh chóng tận nơi miễn phí và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đổi gas.