Gas công nghiệp

Bình gas công nghiệp thường được sử dụng cho nhu cầu nấu nướng của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn tập thê, trường học…với quy mô vừa phải. Điểm đặc trưng của bình gas công nghiệp là có kích thước lớn hơn bình gas thường sử dụng trong gia đình khối lượng gas trong bình từ 45 kg.

Gas Ban Mai hiện cung cấp bình gas công nghiệp chất lượng thương hiệu Nhật Bản, đảm bảo chịu được áp lực lớn khi chứa và chuyên chở gas trong trạng thái có áp suất. Sản phẩm đều đã được các kiểm định chặt chẽ, có chứng nhận an toàn, được phép lưu thong rộng rãi trên thị trường . Sản phẩm gas công nghiệp này cũng phù hợp với mọi loại bếp gas tiết kiệm, cho ngọn lửa xanh và ổn định khi đun nấu, giúp tiết kiệm gas và rút ngắn thời gian đun nấu, phù hợp với yêu cầu tiết kiệm nhiên liệu của các bếp ăn công nghiệp.

Hãy gọi ngay cho cửa hàng Gas Ban Mai hoặc tổng đài 1900 2244 để được tư vấn bình gas phù hợp và giao gas nhanh chóng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi đổi gas cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.