Giá Gas hôm nay

Gas Ban Mai cung cấp thông tin giá gas hôm nay, cập nhật giá gas tăng hay giá gas giảm trong thời gian sớm nhất để bạn chuẩn bị thay bình gas cho gia đình. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập gasbanmai.com để cập nhật giá gas mới nhất hôm nay đi nào.

Giới thiệu Gas Ban Mai - thương hiệu cung cấp bình gas Thương Hiệu Nhật Bản


  

Tiền thân của Gas Ban Mai là cửa hàng Gaz 11 hoạt động từ năm 2001. Hiện nay đã có 05 chi nhánh và đổi tên hệ thống là Gas Ban Mai. Chúng tôi cũng đang là nhà cung cấp Gas Nhật Bản, Petrovietnam, Thủ Đức Gas được yêu thích nhất tại TPHCM. Gas Ban Mai cam kết:

  • Bình gas chính hãng, có bảo hiểm và xuất xứ rõ ràng.
  • Giao gas nhanh chóng.
  • Giá bán cạnh tranh và theo quy định của Sở Công Thương.
  • Hậu mãi chu đáo và luôn có nhiều ưu đãi tri ân.

Đặc biệt, là doanh nghiệp nhỏ và năng động, Gas Ban Mai là một trong số rất ít các doanh nghiệp cập nhật liên tục thông tin giá gas ngày hôm nay, giá gas thế giới tăng hay giảm, giá gas Saigon Petro đang là bao nhiêu để các bạn quyết định và lựa chọn.

Phân loại giá gas gia đình và giá gas công nghiệp


Có 2 loại bình gas là bình gas gia đình và bình gas công nghiệp, trong đó:

1. Giá gas công nghiệp

Bình gas công nghiệp: là bình 45kg, chuyên dùng cho Nhà hàng, quán ăn lớn, canteen vì sự tiện lợi khi sử dụng, không phải lo thiếu hụt gas khi đang nấu nướng. Đây là những nơi có nhu cầu sử dụng gas rất cao nên phải dùng những bình lớn mới đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài, dễ chuyên chở và có thể dự trữ số lượng lớn. Bình gas công nghiệp cũng được kiểm tra gắt gao hơn với các chỉ tiêu về độ an toàn cao.

giá gas công nghiệp - giá gas bình 45kg - giá gas 45kg

giá gas công nghiệp - giá gas bình 45kg - giá gas 45kg

   

Hiển nhiên với trọng lượng gas lớn, độ an toàn cao thì giá gas công nghiệp cũng cao hơn so với giá gas gia đình, trung bình giá 1 bình gas công nghiệp dao động 1.000.000 vnđ - 1.200.000 vnđ.

Hệ thống Gas Ban Mai hiện đang phân phối bình gas công nghiệp hiệu SOPET của Nhật với kích cỡ là 45kg. Các bạn có thể cập nhật giá gas công nghiệp sớm nhất tại đây.

2. Giá gas gia đình

Bình gas gia đình có trọng lượng theo chuẩn là 12kg, là bình gas được dùng phổ biến trong mỗi hộ gia đình, và các quán ăn nhỏ. Do bình gas gia đình là loại phổ biến nên sẽ chia thành các bình thông dụng như sau:

✔️ Giá bình gas gia đình xám hay giá bình gas xám

Bình xám là loại bình có thâm niên nhất trong đại gia đình bình Gas, xuất hiện từ thời mới dùng gas. Đây là loại bình cơ bản, có giá thành thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo đủ chỉ tiêu an toàn - chất lượng cho các bạn.

giá gas xám - giá gas bình xám - giá gas gia đình xám

giá gas xám - giá gas bình xám - giá gas gia đình xám

  

✔️ Giá bình gas vàng/ đỏ

Về cơ bản là bình vàng và đỏ tương tự với bình gas xám, có giá thành cao hơn tầm 20.000 vnđ/ bình. Tuy nhiên đây là loại bình mới và thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình hơn vì Gas được chiết xuất trên dây chuyền riêng và vỏ bình Gas cũng được kiểm định chất lượng hơn.

giá gas gia đình - giá gas petro - giá gas petrolimex

giá gas gia đình - giá gas petro - giá gas petrolimex

  

✔️ Giá bình gas Shell

Bình gas màu xanh shell 12kg: là loại bình gas sử dụng van điều áp tự động, khách hàng không phải thao tác gì trong suốt quá trình xài.

giá gas shell - giá gas gia đình xanh

giá gas shell - giá gas gia đình xanh

  

Thật ra, giờ hầu hết đều sử dụng loại van tự động để đảm bảo an toàn. Ngày xưa Shell Gas mặc định có 1 màu xanh, nhưng giờ các hãng đều có đủ màu bình gas và đủ loại đầu van.

  

Tại sao nên cập nhật giá Gas hôm nay tại Gas Ban Mai


  

Với Hệ thống gas Ban Mai, có điều đặc biệt so với các hệ thống gas:

⭐ Cam kết an toàn: bình gas sử dụng thép dày, đúng tiêu chuẩn an toàn.

⭐ Đảm bảo uy tín: giao gas có cân gas, đo kiểm tra an toàn van - dây - bếp gas.

Có tích lũy gắn kết dài lâu: 5 bình thay dây dẫn gas nhập khẩu dày 3 lớp, 10 bình thay van điều áp hoặc giảm 100.000 vnđ.

⭐ Nhiều ưu đãi: luôn luôn có quà khuyến mãi hoặc ưu đãi giảm giá khi đổi gas.

⭐ Luôn lắng nghe: Cam kết phản hồi khiếu nại - góp ý sau 30p khi nhận được thông báo.

giá gas bán lẻ

giá gas bán lẻ

  

Sử dụng gas là nhu cầu của hầu hết các gia đình vì sự tiện lợi hơn các nguyên liệu khác như: than đá, củi, dầu hôi ...

Giá gas biến động mỗi tháng theo sự tăng giảm của giá gas thế giới. Gas Ban Mai là đại lý phân phối gas chính hãng và giá bán canh tranh, tuân thủ theo quy định niêm yết giá của Sở Công Thương, và luôn có nhiều khuyến mãi ưu đãi.

Để cập nhật giá gas hôm nay, quý khách tham khảo trực tiếp tại đây hoặc gọi Tổng đài: 1900 2244. Chúng tôi luôn cập nhật diễn biến giá bình gas và các tin tức liên quan ngành gas.

Để sử dụng gas chính hãng và an toàn. Hãy gọi (028) 39.43.43.43 hoặc Hotline: 0917.638.638 (có zalo) để trải nghiệm dịch vụ giao gas và bảo an tại nhà.