Bluestar

1. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:

Bếp ga Bluestar
Tiền thân của Công ty Cổ Phần SX TM BLUESTAR là Cửa hàng Phú Thạnh chuyên kinh doanh xe gắn máy. Tháng 06 năm 1992 Cửa hàng Phú Thạnh được giải thể và thành lập Doanh nghiệp Tư nhân Phú Thạnh chuyên kinh doanh mặt hàng bếp gas do Hàn Quốc sản xuất với phạm vi hoạt động kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, đến năm 1995 mạng lưới kinh doanh đã mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Trên cơ sở thừa kế từ DNTN Phú Thạnh, tháng 10 năm 1999 Công ty TNHH SXTM Ngôi Sao Xanh được thành lập với chuyên ngành sản xuất và kinh doanh bếp gas và các thiết bị sử dụng gas mang tên thương hiệu BLUE STAR. Do nhu cầu mở rộng sàn xuất kinh doanh, 17/07/2012 Cty TNHH SXTM Ngôi Sao Xanh chuyển đổi thành cty Cổ Phần SXTM BLUESTAR.

2. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN:
Sơ lược về Công ty

  • Tên Công ty : Công ty TNHH SX TM Ngôi Sao Xanh
  • Tên giao dịch : BLUE STAR INDUSTRIAL CO., LTD
  • Ngày thành lập : Tháng 10 năm 1999
  • Thay đổi thành: Công ty Cổ Phần SX TM BLUE STAR
  • Địa chỉ : 642/36 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Điện thoại : 028 3916 5678 - Fax : 028 3916 4879
  • Hotline: 0979 534 679
  • E-mail : info@bluestar-vn.com - Website : www.bluestar-vn.com
  • Mặt hàng kinh doanh : Bếp gas, các thiết bị sử dụng gas, đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp
  • Thị trường trong nước : Trên phạm vi toàn quốc - Thị trường xuất khẩu : Vùng Trung Đông và khu vực Đông Nam Á …

3. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:
Công ty Cổ phần SX TM BLUE STAR là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và kinh doanh bếp gas với 100% vốn đầu tư trong nước. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, Công ty đã xây dựng được mạng lưới phân phối hàng hoá khắp các tỉnh thành Việt Nam và ở một số quốc gia lân cận . Thuở ban đầu với nhận định đúng đắn về tình hình thị trường, công ty đã quyết định lựa chọn mặt hàng bếp gas là mục tiêu kinh doanh và phát triển vì những yếu tố khách quan sau đây :
- Tính tiện dụng của sản phẩm đối với người tiêu dùng.
- Trong tương lai gần khí đốt sẽ có khả năng được sản xuất trong nước.
- Chủ trương của Nhà nước về chính sách bảo vệ rừng và môi trường sinh thái sẽ hạn chế việc sử dụng than củi làm chất đốt.
- Thu nhập quốc dân sẽ tăng mạnh trong những năm sắp tới.
- Pháp luật sẽ mở rộng khuyến khích đầu tư của nước ngoài và có những chế độ ưu đãi cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước. Sau hơn 20 năm hoạt động, bằng việc áp dụng công nghệ sản xuất của Hàn Quốc và với đội ngũ công nhân lành nghề, công ty đã không ngừng hoàn thiện và phát triển cơ sở vật chất, cải tiến mẫu mã và kỹ thuật công nghệ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tương đương với các sản phẩm của Nhật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng và tạo thế cạnh tranh lâu dài trên thị trường trong và ngoài nước .