Bạn đang xem sản phẩm danh mục SOPET Gas One

Được xếp hạng 4.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Liên hệ

Công ty liên doanh Gas Sopet được thành lập từ năm 2007, chính thức đổi tên thành Công ty TNHH SOPET Gas One từ năm 2012 với các thành viên là Tập đoàn Saisan (Gas One), Công ty TNHH MTV Thương Mại Dầu Khí Đồng Tháp (Petimex) và Tập đoàn Sojitz.
Saisan là một trong những nhà phân phối LPG hàng đầu tại Nhật Bản. Với thương hiệu “Gas One”, hiện nay Tập đoàn Saisan đã có hơn 25 công ty con cùng 70 văn phòng kinh doanh trong nước, và 9 công ty con tại 8 quốc gia, chủ yếu ở Đông Nam Á.

Công ty TNHH MTV TM Dầu Khí Đồng Tháp là công ty đầu mối chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầu trực thuộc UBND tỉnh Đồng Tháp.

Tập đoàn Sojitz (SJC là sự hợp nhất từ các tập đoàn Nisshio Iwai và Nichimen) là một trong những tập đoàn thương mại hàng đầu tại Nhật Bản. SJC có một lịch sử lâu đời, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư và tài chính. Đặc biệt tại Việt Nam, SJC hiện đang cung cấp khoảng 35% thị phần khí hóa lỏng (LPG) nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Trung Quốc.

Hiện công ty TNHH SOPET Gas One là một trong những đầu mối phân phối LPG cho thị trường Việt Nam. Với khách hàng công nghiệp trải dài từ Nam ra Bắc, SOPET Gas One luôn là nhà cung cấp đảm bảo chất lượng ổn định, uy tín. Công ty cũng sẽ hướng tới phát triển phục vụ thị trường gas dân dụng trong tương lai.

1900 2244