Đổi gas nhận ngay nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Đổi gas hôm nay, nhận ngay nhiều khuyến mãi ưu đãi lớn

Với xu hướng biến động giá gas vào những tháng cuối năm 2018. Các bà nội trợ sẽ phải tốn kém nhiều chi phí hơn để mua gas sử dụng nấu nướng hàng ngày. Thấu hiểu và đồng cảm với điều đó, Gas Ban Mai triển khai chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng đổi gas tại quận 4, một phần quận 1, quận 5, quận 7, quận 8 với nhiều chính sách hấp dẫn và thiết thực phù hợp với gian bếp bà nội trợ.

Vừa được sử dụng gas Nhật Bản chính hãng đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Vừa tiết kiệm túi tiền với những quà tặng hữu ích hay ưu đãi giảm giá trực tiếp khi đổi gas. Hãy cùng tham khảo chương trình đổi gas khuyến mãi hấp dẫn này nhé!

Khuyến mãi đổi gas

Theo đó, khi quý khách đổi gas tại Gas Ban Mai chi nhánh Quận 4 sẽ nhận được 1 trong 5 phần quà giá trị như sau:

  1. Bộ 10 chén sứ trắng Hàn Quốc cao cấp.
  2. Dầu ăn Tường An Olita 3 lít chính hãng.
  3. Bộ bình 6 ly thủy tinh cao cấp sang trọng.
  4. Dây dẫn gas nhập khẩu an toàn (trị giá 85.000 đồng).
  5. Giảm ngay 50.000 đồng (từ giá bán lẻ).

Khuyến mãi đổi gas

Ngoài ra, mỗi lần đổi gas, quý khách còn được tích lũy thêm 10.000 đồng. Tích lũy gắn kết dài lâu này có lợi ích tạo tính cam kết giữa khách hàng và Gas Ban Mai như sau:

  • Khi đến bình gas thứ 5: quý khách được tặng ngay dây dẫn gas nhập khẩu chính hãng an toàn.
  • Khi đến bình gas thứ 10: quý khách được khấu trừ ngay 100.000 đồng khi đổi gas hoặc nhận ngay Van điều áp chính hãng trị giá 180.000 đồng.

Vì sao nên đổi gas chính hãng tại Đại lý Gas Ban Mai?

Gas (LPG) đã không còn xa lạ đối với mọi hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn. Nhưng để sử dụng gas an toàn và lựa chọn gas chính hãng thì không phải ai ai cũng biết. Mọi sự cố khi xảy ra từ việc rò rỉ gas phần lớn là do việc đổi gas tại các điểm bán gas, thiết bị dùng gas (van, dây dẫn gas) không rõ nguồn gốc. Bởi tình trạng đại lý "ma", nhập gas giả, gas lậu, gas kém chất lượng và các bình gas không bảo đảm an toàn do không được kiểm định định kỳ đang ngày càng lộng hành khắp nơi.

Tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của SOPET Gas One (Thương Hiệu Nhật Bản). Gas Ban Mai cam kết mang đến sản phẩm chính hãng bảo đảm an toàn và tiết kiệm; dịch vụ giao gas nhanh và bảo an (kiểm tra an toàn, vệ sinh và sữa chữa) tại nhà; gắn kết lâu dài với khách hàng bằng những chính sách khuyến mãi phù hợp. Và đặc biệt, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến góp ý từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện và có những ưu đãi phù hợp với đa số người nội trợ.

Hãy là người nội trợ thông thái và đảm đang khi lựa chọn đại lý gas uy tín, có địa chỉ rõ ràng và cam kết rõ ràng từ trách nhiệm đến quyền lợi để gian bếp luôn an toàn, cả gia đình được an tâm bên những bữa cơm sum vầy.

Điện thoại gọi gas chính hãng (028) 39.43.43.43 hoặc hotline 0917 638 638 (có sử dụng zalo).

Gas Ban Mai - Tất cả cho khách hàng & Khách hàng cho tất cả!
Chi nhánh Quận 4: 11A Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, TP.HCM

Khuyến mãi HÔM NAY

Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi

1,033,000

1,183,000

Khuyến mãi