Bình gas 12kg cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

Hầu hết mọi người khi mua Bộ bình gas mới đều băn khoăn trước câu hỏi bình gas 12kg cả vỏ và ruột giá bao nhiêu? Điều này cũng đúng thôi. Bởi nạn gas giả, gas lậu đang hoành hành tràn lan với nhiều chiêu thức phức tạp nhằm qua mặt khách hàng không am hiểu. Nhưng, khi đọc hết bài viết này, chắc chắn sẽ khác!

Bình gas 12kg cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

GasBanMai sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề bình gas 12kg mới giá bao nhiêu cũng như giá bình ga mới cả vỏ để bạn yên tâm hơn khi mua hàng nhé.

Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu - giá bình ga mới cả vỏ ?

Trước băn khoăn trên, mỗi ngày Gas Ban Mai nhận không ít cuộc gọi về Tổng đài 1900-2244 để hỏi về bình gas 12kg cả vỏ và ruột giá bao nhiêu? Hôm nay, Ban Mai sẽ cung cấp thêm 1 số thông tin để dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn nhé!

Giải đáp giá bình ga mới cả vỏ là bao nhiêu?

Bình gas 12kg cả vỏ và ruột là bao gồm số tiền người dùng phải bỏ ra bằng tổng của giá vỏ bình và trị giá lượng gas 12kg trong bình. Thông thường, mức giá của vỏ bình gas sẽ phụ thuộc vào vật liệu sản xuất, công nghệ được ứng dụng trong quá trình chế tạo và thương hiệu cung cấp.

Theo đó, giá bình ga mới cả vỏ loại 12kg trên thị trường hiện nay gồm giá vỏ khoảng 270.000 đồng, và giá nước gas (ruột gas) 12kg bên trong giao động từ 290.000 - 369.000 đồng. (Giá gas trong nước phụ thuộc giá gas thế giới theo từng thời điểm, bạn có thể tham khảo giá gas cập nhật tại giá gas hôm nay).

Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu - giá bình ga mới cả vỏ ?

Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu - giá bình ga mới cả vỏ ?

Nếu là lần đầu tiên mua sử dụng, thì tổng chi phí bạn phải bỏ ra sẽ bằng tổng số tiền mua vỏ bình gas và tiền đổi bình gas có trong bình. Tức là khoảng 560.000 - 639.0000 đồng.

Tuy nhiên, nếu chưa có van gas và dây dẫn gas thì bạn phải mua thêm mới ráp và sử dụng được nhé!

Lưu ý: nếu bạn kinh doanh buôn bán sử dụng nhiều thì có thể yêu cầu Đại lý cho thế chân hoặc mượn vỏ bình để bớt giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Nên tham khảo: Tặng bếp gas khi mua trọn bộ bình gas

Bình gas có trọng lượng bao nhiêu?

Khi đổi gas, bạn nên yêu cầu nhân viên giao gas cân bình để bảo đảm đủ số ký trong bình (phòng trừ trường hợp bị chiết nạp lậu vừa không an toàn lại thiếu ký).

Theo đó, trọng lượng vỏ bình gas có in trên tai xách (quai bình) và trọng lượng ruột gas dân dụng là 12kg. Một bình gas đủ tiêu chuẩn sẽ có trọng lượng tổng bao gồm: số ghi trên tai xách + 12kg nước gas.

Do vậy, khi được giao gas, người dùng cần kiểm tra trọng lượng của bình, nếu tổng trọng lượng không đúng tức là bình gas bị thiếu cân, không đảm bảo chất lượng như cam kết.

Các việc nên làm sau khi đổi gas

Sau khi gắn gas xong, bạn nên yêu cầu nhân viên kiểm tra an toàn bếp - van - dây và thử lửa có bảo đảm hay không.

Sau đó, nên giữ lại hóa đơn mua hàng và yêu cầu cấp sổ theo dõi sử dụng gas để được bảo hiểm và dễ dàng theo dõi lịch sử đổi gas.

Một số dấu hiệu nhận biết gas lậu, gas giả

Hiện nay, tình trạng gas sang chiết lậu và bán gas không có nguồn gốc bảo đảm, bán chui lủi đang tràn lan trên khắp các quận huyện. Và, một bộ phận là nhân viên giao gas của các công ty gas nghỉ việc ra lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng và in decal giả (nhái) các thương hiệu gas lớn và giao gas không bảo đảm an toàn, không có giấy phép cung cấp gas. Và đây là 1 số nhận biết:

  • Đồng phục không chỉnh tề (vì hầu hết hệ thống lớn luôn đồng bộ nhận diện).
  • Không có càng chở gas an toàn hoặc càng được sơn màu không đúng hệ thống phân phối và không có decal logo.
  • Số điện thoại in trên decal là số di động hoặc số máy bàn với số rất xấu, khó nhớ. (Nếu là hệ thống lớn, sẽ luôn là số máy bàn VNPT cực đẹp, như Gas Ban Mai Quận 4 là (028) 39.43.43.43; Gas Ban Mai Nhà Bè là (028) 37.82.82.82 ... và luôn có số Tổng đài CSKH 1900, như Gas Ban Mai là 1900 2244).
  • Sau khi giao gas thường thông báo van - dây bị hư và yêu cầu thay với giá rất cao. Thông thường, giá thị trường của van gas là từ 180.000 - 350.000đ, dây dẫn gas là từ 60.000 - 150.000đ.

Lợi ích khi đổi gas tại các Hệ thống lớn

  1. Bảo đảm an toàn bởi sản phẩm chính hãng, đủ ký.
  2. Luôn bảo đảm quyền lợi khách hàng trong, trước và sau khi giao gas như: bảo trì sửa chữa, bảo hiểm ...
  3. Mang đến sự an tâm thực sự cho người nội trợ.

Như vậy, Gas Ban Mai vừa cung cấp cho bạn thêm 1 số thông tin nhằm giải đáp thắc mắc giá bình gas 12kg cả vỏ bao nhiêu. Nếu vẫn còn thắc mắc cần hỗ trợ, đừng ngần ngại mà gọi ngay về Tổng đài 1900-2244 hoặc hotline 0917.638.638 quý vị nhé!

Và lưu ý, Đừng nên vì quá ham rẻ mà sử dụng gas không bảo đảm an toàn, mang lại nhiều rủi ro cho bản thân và gia đình.