Bình Gas 6kg Giá Bao Nhiêu?

bình gas 6kg giá bao nhiêu

Bình gas 6kg giá bao nhiêu?

Dạo gần đây, rất nhiều Bà Nội Trợ quan tâm và băn khoăn đặt câu hỏi bình gas 6kg giá bao nhiêu. Hôm nay, Gas Ban Mai sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn để có thể điều chỉnh được mức chi tiêu của gia đình mình cho phù hợp.

Trước hết, chúng ta nên biết đặc điểm của bình ga 6kg:

Bình ga 6kg trên thị trường có 2 loại chủ yếu, đó là loại hoàn toàn bằng thép cao cấp và loại có thêm vỏ bọc nhựa bên ngoài. Xét về yếu tố an toàn, thì cả 2 bình có độ an toàn như nhau nếu được bảo dưỡng định kỳ đúng quy định.

bình gas 6kg giá bao nhiêu
bình gas 6kg giá bao nhiêu

Điểm đặc biệt, bình gas 6kg có thể chống chịu tốt các yếu tố ăn mòn do môi trường nhà bếp, không lo hư hỏng, lão hóa trong ít nhất 10 năm đầu sử dụng. Lớp chịu lực bên trong của bình cũng được chế tạo bằng thép chất lượng có khả năng chịu áp lực cao, ngăn chặn tối đa nguy cơ rò rỉ gas gây cháy nổ.

Kích thước của bình gas 6kg:

Để cập nhật bình gas 6kg giá bao nhiêu, trước hết cần tìm hiểu rõ về kích thước vì kích thước chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới giá thành của bình.

Trọng lượng bình chỉ bằng ½ so với bình gas dân dụng truyền thống; chiều cao là 38cm; đường kính 30cm; thể tích trong bình là 13 lít; trọng lượng vỏ khoảng 7kg.

Do vậy, nên loại bình gas này rất thuận tiện cho việc vận chuyển, kể cả khi đổi gas ở các chung cư cao tầng hay không gian bếp chật hẹp, phòng trọ, căn hộ mini…

Bên cạnh đó, bình gas 6kg cũng có độ an toàn cao vì lượng gas ít nên tần suất thay gas của các gia đình sẽ nhiều hơn. Cũng nhờ đó mà khi giao gas, nhân viên có thể thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bếp gas và bình gas, giảm tối đa nguy cơ phát sinh những sự cố không mong muốn.

Do đó, lựa chọn và sử dụng bình ga 6kg cũng giúp các gia đình tiết kiệm được một khoản chi không nhỏ!

Bình gas 6kg giá bao nhiêu?

Hiện nay, bình gas 6kg chưa được sử dụng rộng rãi như bình gas truyền thống 12kg.  Nhưng tương lai thì sản phẩm này có thể sẽ được nhiều người dùng ưa chuộng hơn.

Bởi lý do quan trọng để giải thích cho xu hướng này chính là giá gas khá ưu đãi (giá bình gas truyền thống hiện nay là khá cao) giảm một nửa số tiền mỗi lần đổi gas so với bình gas truyền thống.

  • Nếu là mua lần đầu để sử dụng, bạn cần phải mua trọn bộ (bao gồm: vỏ bình; nước gas; van điều áp; dây dẫn gas), chi phí dự kiện được liệt kê dưới đây:
Giá vỏ bình 6kg 180.000 – 270.000 đồng
Giá nước gas 6kg 170.000 – 273.000 đồng
Van gas đỏ 180.000 đồng
Dây dẫn gas 95.000 đồng
bộ bình gas 6kg
giá bình gas 6kg cả vỏ

Lưu ý: Mức giá mua vỏ bình ban đầu sẽ dao động trong khoảng 180.000 – 250.000 đồng tùy hãng gas; chất liệu vỏ bình và công nghệ sản xuất. Còn giá nước gas phụ thuộc giá điều chỉnh thị trường thời điểm hiện tại.

  • Còn nếu đổi gas 6kg, thì giá đổi bình ga 6kg rơi vào khoảng từ 170.000 – 273.000 đồng; phụ thuộc vào diễn biến giá gas trên thị trường, nhưng chắc chắn sẽ bảo vệ quyền lợi của khách hàng sử dụng gas.

Hỗ trợ thông tin miễn phí về bình ga 6kg

Đến đây, chắc chắn việc băn khoăn bình gas 6kg giá bao nhiêu đã không còn nữa đúng không nào? Và với những thông tin về kích thước bình ga 6kg, giá đổi bình gas 6kg đã cùng nhau thảo luận phía trên.

Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về sản phẩm này hoặc muốn đổi gas với mức giá ưu đãi, quý khách hãy liên hệ Tổng đài 1900 2244 hoặc hotline: 0917.638.638 (có zalo), hoặc có thể livechat để được Bộ phận CSKH tư vấn miễn phí, kịp thời.

GasBanMai - đại lý bình gas 6kg chính hãng
GasBanMai – đại lý bình gas 6kg chính hãng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 2244