Bếp gas âm

Bếp gas âm là loại bếp gas có thiết kế mỏng, phần thân bếp được thiết kế đặt chìm xuống mặt đá/gỗ hoặc tường bê tông của kệ bếp, để lộ phần mặt bếp với các vùng (lò) nấu. Bếp gas âm thường có thiết kế sang trọng ấn tượng, khi nấu ăn bằng bếp gas âm sẽ an toàn hơn vì hầu hết các sản phẩm bếp gas âm đều có hệ thống ngắt gas an toàn tự động. Bếp gas âm còn có tính năng cảm biến chống rò rỉ gas khi lửa bị tắt đột ngột và tự động tắt ngay bếp khi nước sôi bị trào ra trong lúc đang nấu. Bếp gas âm cho ngọn lửa cháy to và đều giúp nấu ăn nhanh chóng và ngon hơn.

Về mặt nhiên liệu, bếp gas âm tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn bếp gas dương khoảng 10% gas, tuy nhiên với các ưu điểm trên nên bếp gas âm vẫn rất được ưa chuộng trong các gian bếp hiện đại.

Do bếp gas âm là dòng sản phẩm ứng dụng khoa học tiên tiến nên việc lắp đặt hệ thống thường phức tạp đòi hỏi nhân viên lắp đặt phải có chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm mới đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế khi có nhu cầu mua bếp gas âm, quý khách nên chọn hệ thống cửa hàng uy tín chuyên nghiệp như Gas Ban Mai với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo có tay nghề cao để đảm bảo an toàn khi lắp đặt.