Chương Trình Khuyến Mãi Khi Mua Trọn Bộ Bình Gas Chính Hãng An Toàn Tiết Kiệm

Bài viết sẽ báo giá bếp ga đơn và bình ga, cập nhật liên tục theo từng tháng. Ngoài ra, Gas Ban Mai còn áp dụng nhiều chương trình hấp dẫn khi bạn mua trọn bộ bình bếp gas.

Báo giá bếp ga đơn và bình ga/ giá bếp ga đôi và bình ga 03/2020


Đối với những bạn đang ở trọ thì thường sẽ quan tâm về giá bếp ga đơn và bình ga hiện tại đang là bao nhiêu. Còn những bạn đã có nhà sẽ quan tâm giá bếp ga đôi và bình ga.

Gas Ban Mai có cả các dòng bếp đơn và bếp đôi cũng như nhiều loại bình gas phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình lựa chọn thì Ban Mai đã tổng hợp các dòng bếp gas đơn/ bếp gas đôi cùng hình ảnh, chi tiết và giá thành trong link dưới đây, mời các bạn tham khảo.

 Giá Bếp Gas

Về bình gas thì Gas Ban Mai hiện đang là đại lý số 1 của gas SOPET Nhật, cũng như gas Petro và Dầu Khí. Các bạn có thể tham khảo hình dạng, trọng lượng và giá thành từng loại theo link bên dưới nhé.  

 Giá Bình Gas

Chương trình khuyến mãi khi mua trọn bộ bình bếp gas


Gas đã và đang ngày càng phổ biến trong các gian bếp của các Bà nội trợ từ khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, nơi các thành phố lớn phát triển tập trung nhiều dân cư dịch chuyển làm ăn sinh sống, thì sử dụng gas càng nhiều và càng thuận lợi vì không gây mùi, khói và tiện lợi khi đun nấu hơn so với dùng dầu hôi hay than đá.

    

giá bếp ga đơn và bình ga

báo giá bếp ga đơn và bình ga cùng chương trình khuyến mãi khi mua trọn bộ bình bếp gas

Với những hộ gia đình có diện tích khiêm tốn, hoặc các phòng trọ thì việc sử dụng gas đa phần là bếp gas mini. Bình gas mini được sang chiết nhiều lần tiềm ẩn nhiều nguy cơ rò rỉ gas gây cháy nổ rất cao khi sử dụng và thực ra là không hề tiết kiệm vì bình gas mini được chiết nạp lại nhiều lần luôn không đủ trọng lượng (thông thường là 250gr và khuyến cáo chỉ sử dụng 1 lần, không chiết nạp lại). Có lẽ phần vì giá mua bộ bình gas quá cao hoặc không chắc chắn lưu trú dài hạn nên thói quen sử dụng bếp gas mini phổ biến ở phân khúc này.

  

Gọi ngay Gas Ban Mai để mua trọn bộ bình bếp gas khuyến mãi ngay hôm nay!

 

trọn bộ bình bếp gas

Khuyến mãi cực khủng khi mua trọn bộ bình bếp gas Ban Mai

Bạn được gì khi mua trọn bộ bình bếp gas Ban Mai

⭐ Sẽ an toàn hơn cho gian bếp vì vỏ bình gas được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và được kiểm định định kỳ!

⭐ Sẽ tiết kiệm hơn vì luôn đủ ký. Hỗ trợ cân ký bình gas trước khi thay cho khách.

⭐ Sẽ an tâm hơn vì không còn lo lắng nguy cơ mất an toàn từ bếp gas mini và bình gas mini được chiết nạp lậu nhiều lần.

⭐ Được hướng dẫn sử dụng gas an toàn ngay tại nhà.

⭐ Được tặng thêm Bếp gas đơn BLUESTAR mặt inox chính hãng, an toàn và tiết kiệm gas, bảo hành 24 tháng.

Và đặc biệt, được trải nghiệm dịch vụ giao gas, bảo an cực kỳ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên bảo an của Gas Ban Mai đã được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng.

 

Sử dụng Gas Ban Mai là sự lựa chọn an toàn cho gia đình bạn

Khi việc sử dụng bếp gas ngày càng trở nên rộng rãi thì các sản phẩm bình gas kém chất lượng, giả mạo ngày càng tràn lan và khó kiểm soát do người tiêu dùng thường có thói quen mua bình gas giá rẻ mà ít quan tâm đến uy tín của cửa hàng.

 

Khi mua phải các sản phẩm bình gas giả mạo tại các cửa hàng kém uy tín, bình gas của chúng ta đã bị mài mòn phần vỏ để thay thế nhãn mác, làm tăng nguy cơ cháy nổ cao, rất nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Gas Ban Mai

Dịch vụ Gas Ban Mai - gas ban toàn cho gia đình bạn

Gas Ban Mai là hệ thống cửa hàng ủy quyền chính thức của SOPET Gas One và Petrovietnam Gas, bình gas có chất lượng cao, dịch vụ cung cấp gas chuyên nghiệp đã được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Khi chọn mua bình gas tại hệ thống Gas Ban Mai, quý khách còn được nhận hỗ trợ các chính sách hậu mãi, ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách.

Khuyến mãi HÔM NAY

Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi
Khuyến mãi